เก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์จากสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์
เมื่อวันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๗ กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์อำเภอเมืองนนทบุรี และสำนักงานปศุสัตว์อำเภอปากเกร็ด เก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์จากสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ เพื่อส่งตรวจวิเคราะห์เชื้อจุลินทรีย์ ๓ ชนิด และยาปฏิชีวนะตกค้าง นอกจากนี้ได้ตรวจวิเคราะห์สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์โดยใช้ Test kit เพื่อตรวจสารบอแรกซ์ ความสะอาดของภาชนะและมือ และโคลิฟอร์มในน้ำ
ภาพและข่าวโดย กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์
ภาพกิจกรรม
{gallery}news/2557/news/5756:120:100:0:0{/gallery}