วันที่ 7-17 พฤษภาคม 2567 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนนทบุรี ดำเนินการเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์องค์ความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อเนื้อสัตว์ และตราสัญลักษณ์ปศุสัตว์ OK (โครงการปศุสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค) ให้กับประชาชนทั่วไป และผู้ประกอบการได้มีโอกาศเข้าถึงสินค้าเนื้อสัตว์ที่ผ่านกระบวนการผลิตและสถานที่จำหน่ายที่ได้มาตรฐานภายใต้ตราสัญลักษณ์ปศุสัตว์ OK โดยกรมปศุสัตว์มีโครงการจะเพิ่มช่องทางสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ที่ได้รับการรับรองให้มากขึ้น เพื่อให้ครอบคลุมผู้บริโภคภายในประเทศ รวมถึงรักษาสถานภาพของสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ที่ได้รับการรับรองให้มีมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง
🏡ครอบครัวปศุสัตว์🏡
✨ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง✨
ภาพกิจกรรม
ภาพและข่าวโดย กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์